Quy trình sản xuất đĩa đồng, cúp đồng, huy hiệu, thẻ tên đồng

  18/06/2018

Nhiều khách gọi điện hỏi quy trình sản xuất cúp đồng, đĩa đồng như thế nào trước khi đặt hàng?
Vâng quy trình chi tiết đây ạ.
+ B1: Moulding (Đúc khuôn): người thợ tiến hành đúc khuôn theo thiết kế của khách. Bước này tạo nên hình dáng của sản phẩm.
+ B2: Stamping (Dập logo): Người thợ dùng máy để dập logo của khách lên khuôn đã được đúc.
+ B3: Soldring (Hàn):Đối với sản phẩm có nhiều chi tiết như đĩa đồng, cúp đồng thì người thợ tiến hành hàn các chi tiết lại với nhau tạo thành sản phẩm hình dáng hoàn chỉnh.
+ B4: Polishing (Đánh bóng sản phẩm): Sau khi đã hàn xong các chi tiết với nhau, người thợ tiến hành đánh bóng sản phẩm.
+ B5: Plating (Mạ sản phẩm): Mạ vàng, bạc, đồng, niken chính là bước này. Tùy theo yêu cầu của khách mà người thợ mạ sản phẩm.
+B6: Stone setting ( Đổ màu): Tiến hành đổ màu cho sản phẩm.
+B7: Enamel (Phủ bóng hoặc phủ thủy tinh hữu cơ): Bước này mất nhiều thời gian để cho lớp keo phủ bóng khô và trong suốt. Thường là 24 đến 36 tiếng.
+B8: QC & Packing (Kiểm tra và đóng gói sản phẩm): Đây là bước cuối cùng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm Đồng. Người thợ tiến hành kiểm tra từng sản phẩm từ chất liệu, màu sắc, chi tiết nhỏ và đóng gói trước khi giao cho khách hàng.

Như vậy quy trình để làm ra 1 sản phẩm đồng đúc không hề đơn giản và mất rất nhiều thời gian. 
Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản phẩm quà tặng đồng đúc hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, chúng tôi tự tin đưa đến cho khách hàng những giải pháp quà tặng toàn diện nhất. 

Bình luận