Quà Cưới - Những Món Quà Tặng Đẹp - Độc - Lạ

Quà Cưới - Những Món Quà Tặng Đẹp - Độc - Lạ

16:45 - 16/10/2018

Mùa cưới đến rồi. Bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên tặng gì cho cô dâu chú rể nhân ngày trọng đại này. Hãy để chúng tôi tư vấn những món quà cưới vừa Đẹp -Độc -Lạ mà cực vừa túi tiền.

Đám cưới là dịp quan trọng với bất kỳ ai. Vào ngày này người ta thường dành tặng cho cô dâu, chú rể những lời chúc đám cưới ấm áp và ý nghĩa nhất. Nhiều người chọn cách gửi phong bì là nhanh nhất và không mất thời gian suy nghĩ. Một số khác thì chọn những món quà cưới nho nhỏ như là vật kỷ niệm mừng ngày cưới của đôi bạn trẻ.

Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chẳng hạn, tặng phong bì tiện thật đấy, nhưng nó sẽ không lưu lại ấn tượng gì với cô dâu chú rể. Còn tặng quà cưới thì sẽ giúp cho cô dâu chú rể nhớ tới bạn.

Tuy nhiên, chọn quà cưới sao cho khéo, cho thích hợp và được đón nhận quả thật không hề dễ dàng. Trong bài viết này, Quà tặng Sen Việt xin đưa ra một số gợi ý về món quà cưới sao vừa thiết thực vừa ý nghĩa và tập chung chủ yếu vào chủ đề quà tặng là vật trang trí cho căn nhà của đôi tân lang - tân lương.

1. Quà tặng pha lê in ảnh.

Khung ảnh là 1 vật không thể thiếu trên bàn cưới của cô dâu chú rể. Với thiết kế trong sáng, lung linh và phản chiếu đa chiều hình ảnh được in lên pha lê thì chắc chắn sản phẩm Quà tặng in ảnh lên pha lê là món quà phù hợp nhất.

Đối với một không gian phòng ngủ vừa phải, nhỏ gọn, bàn cô dâu chú rể không có nhiều diện tích thì 1 bộ pha lê để bàn in ảnh có trụ xoay luôn là lựa chọn tuyệt vời.

2. Đồng hồ treo tường tranh treo tường.

Tranh lụa treo tường sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa khi chúng ta trao tặng cô dâu chú rể nhân ngày trọng dại của cuộc đời.

Bức tranh không đơn thuần chỉ là tranh treo tường, mà ở đó còn thể hiện thời gian đang trôi qua, tháng ngày hạnh phúc luôn đong đầy trong ngôi nhà của cặp vợ chồng này. Ý nghĩa sâu sắc, thể hiện được rất nhiều thông điệp mà đôi khi mọi người không dám tỏ lộ cùng nhau.

3. Giỏ hoa trang trí bằng lụa đính đá.

Nếu bạn khéo tay thì bạn có thể tự tạo cho mình 1 món quà rất độc để tặng cô dâu chú rể nhân ngày cưới của họ.
Một lãng hoa nhựa trang trí sẽ không động hàng với bất cứ lọ hoa nào khác. Một giỏ hoa nhỏ được gắn tỷ mỉ từng chi tiết và kỹ lưỡng sẽ thể hiện được tình cảm của người tặng gửi gắm trong món quà nhỏ xinh đó. Góc bàn làm việc hoặc bàn trà sẽ sinh động hơn rất nhiều nếu có 1 lãng hoa như thế.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM QUÀ TẶNG SEN VIỆT
Địa chỉ văn phòng: P.902 tòa Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 085 866 2828 / 0973 389 176

Email: senvietgifts@gmail.com

Bài viết liên quan

QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐẢNG 2020- 2025.
ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO THỜI GIAN
CÚP LƯU NIỆM PHA LÊ HỌP LỚP
HUY HIỆU CỜ ĐẢNG - SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC KỲ ĐẠI HỘI
Nét đẹp của kỷ niệm chương, bảng vinh danh Sen Việt