Những gợi ý món quà tặng đại hội hội đồng nhân dân 2021 ý nghĩa nhất

Những gợi ý món quà tặng đại hội hội đồng nhân dân 2021 ý nghĩa nhất

17:13 - 23/03/2021

Kỳ đại hội hội đồng nhân dân nhiệm kỳ (2021 -2026) đang đến, chắc rằng bạn cũng đang đi tìm quà tặng đại hội hội đồng nhân dân tặng đại biểu, khách mời. Dưới đây là tổng hợp những món quà tặng Đại hội Hội đồng nhân dân đang ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trên thị trường quý khách hàng có thể tham khảo

1/ ẤM CHÉN

Ấm chén là những sản phẩm được lựa chọn hàng đầu nhiều vào những dịp đại hội hội đồng nhân dân lần này. 

2/ Đồng hồ để bàn

Sau Ấm chén, thì đồng hồ để bàn cũng là lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng hội đồng nhân dân làm quà kỷ niệm cho các đại biểu tham dự. Qùa tặng đồng hồ vừa là vật trang trí vừa là để xem thời gian cho công việc, rất hữu ích và thiết thực.

     

3Kỷ niệm chương pha lê

Là món quà được nhiều cơ quan, đơn vị lựa chọn làm quà tặng lưu niệm, quà tặng kỷ niệm vào các dịp đại hội, kỷ niệm thành lập đơn vị.

Ưu điểm của biểu trưng, kỷ niệm chương pha lê là mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng, phù hợp cho trưng bày ở mọi không gian. Đặc biệt, kỷ niệm chương pha lê có thể thiết kế được theo yêu cầu riêng từng đơn vị.

4/ Cặp da đại hội hội đồng nhân dân

Hầu như những người đến tham dự Đại hội đều là những người lớn tuổi, đã có thời gian đi làm, công tác ở các đơn vị khác nhau.

Chọn cặp da in logo làm quà tặng Đại hội Đảng là món quà cần thiết cho những người ở trong độ tuổi này, vì ở độ tuổi đã làm việc thì những chiếc cặp da, túi xách là người bạn đồng hành mà mỗi ai cũng cần có.

Sản phẩm cặp da đa dạng chủng loại, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, cặp da công sở thường có khổ to, bản rộng, có nhiều ngăn chứa tài liệu.Cặp da công sở quà tặng Đại hội Đảng khác với những loại cặp da thời trang khác rất nhiều, dễ thấy nhất đó chính là kích thước và màu sắc.Màu sắc của các sản phẩm này thường có 3 màu chủ đạo bao gồm màu đen, màu nâu tây và màu da bò. 3 tone màu này cũng phù hợp với các Đại biểu, Cử tri đến tham dự Đại hội.Móc khóa kéo của các dòng cặp da do Senviet Gift cung cấp thường có 2 loại chính, đó là kéo khóa đồng và kéo khóa mạ inox, khóa mã số. Mỗi mỗi loại khóa có những đặc điểm riêng biệt, nhưng nhìn chung ba dòng khóa này luôn mang đến sự sang trọng cho sản phẩm cặp da                                                                                                                                                                                                         

5/ Sổ da

Với một ngân sách khiêm tốn nhưng vẫn có thể chọn sản phẩm quà tặng hội dồng nhân dân ý nghĩa và hữu ích tặng đại biểu, khách mời thì sổ da là lựa chọn thích hợp. Sổ da là vật dụng thân thuộc với cán bộ, đại biểu và được họ sử dụng thường xuyên. 

Những món quà trên đều là tâm huyết của những người tổ chức đại hội, không chỉ thay cho lời cảm ơn và còn là sợi dây gắn kết giữa các đại biểu với nhau. Dù chọn mua quà tặng nào đi nữa, thì đó cũng là tình cảm sâu sắc không gì sánh bằng của chúng ta dành cho nhau. Nếu bạn cần tham khảo thêm các mẫu cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê, bảng vinh danh, biểu trưng gỗ đồng, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường, bút ký,... hãy đến Cty Sen Việt gần nhất. 


Hotline: 0858662828/ 0973389176/ 0977548160
Email: Senvietgifts@gmail.com
Website: quatangsenviet.vn

Bài viết liên quan

Cúp trao giải, cúp lưu niệm giá bao nhiêu
Mẫu quà tặng đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
5+ gợi ý quà tặng nhân viên cuối năm cho các doanh nghiệp
3 món quà tặng nhân viên lâu năm ý nghĩa nhất
QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐẢNG 2020- 2025.