đồng hồ pha lê quà tặng sang trọng tinh tế

Thông tin sản phẩm

  • 1590823255

Mô tả ngắn

đồng hồ pha lê được chế tác đẹp nhất. Nhận in nội dung theo yêu cầu. Giá gốc tại xưởng. Miễn phí vận chuyển. Hàng có sẵn trong kho. Giao...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Giao hàng tận nơi miễn phí

Đổi mới trong vòng 15 ngày

Thanh toán khi nhận hàng

đồng hồ pha lê được chế tác đẹp nhất.
Nhận in nội dung theo yêu cầu.
Giá gốc tại xưởng.
Miễn phí vận chuyển.
Hàng có sẵn trong kho.
Giao hàng toàn quốc.
Nhận làm dù chỉ 1 chiếc.
Tư vấn miễn phí 24/7.
Hàng Chế Tác Theo Yêu Cầu.

Đồng hồ pha lê được làm bằng chất liệu pha lê K9. Cùng với việc chế tác tỷ mỷ, sản phẩm rất thích hợp cho làm quà tặng các sự kiện, quà tặng họp lớp, quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm hay làm sản phẩm trang trí nội thất.

Đồng hồ pha lê để bàn được thiết kế với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau nên việc trang trí trong không gian phòng khách chúng ta cũng nên lựa chọn cho phù hợp. 
Nếu bạn sử dụng nó treo trên tường tại phòng khách thì chúng ta nên chọn những chiếc đồng hồ có kích thước lớn miễn sao phù hợp với không gian của căn phòng là được. Và nếu trang trí trên bàn thì kích thước vừa phải để khỏi chiếm diện tích.

đồng hoò pha lê để bàn 02

 

Trong những mối quan hệ của những nhà kinh doanh việc sử dụng một số vật phẩm để làm quà tặng là một truyền thống, nghĩa cử cao đẹp, nó không phải đánh giá cao về mặt tài chính vật chất mà thể hiện tấm lòng tri ân, tạo mối quan hệ bền vững cùng nhau góp phần xây dựng một đất nước tươi đẹp.

đồng hồ pha lê để bàn 04

Đồng hồ pha lê để bàn là một món quà trao tặng vô cùng ý nghĩa cho những mối qua hệ, nó thể hiện sự sáng suốt, sự phát triển bền vững trôi theo từng bước ngoặc thời gian. 

đồng hồ pha lê để bàn 03

Hiểu được những vấn đề thiết thực và tính thẩm mỹ ngày càng đi lên của khách hàng. Pha Lê Sen Việt sẽ luôn gửi tới quý khách hàng những mẫu sản phẩm đồng hồ pha lê đẹp nhất mà cty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

đồng hồ pha lê để bàn 01