CÁCH CHỌN QUÀ CHO NÀNG VÀO NGÀY VALENTINE

CÁCH CHỌN QUÀ CHO NÀNG VÀO NGÀY VALENTINE

11:18 - 04/07/2016

Quà tặng cho nàng vào ngày Valentine luôn làm các đấng mày râu phải “hao tâm tổn trí”. Tặng gì để nàng vui, ấn tượng, nhớ về người tặng cũng như món quà?
Câu trả lời là: Bạn chỉ cần để ý và sáng tạo một chút theo những gợi ý dưới đây.

Quà tặng cho nàng vào ngày Valentine luôn làm các đấng mày râu phải “hao tâm tổn trí”. Tặng gì để nàng vui, ấn tượng, nhớ về người tặng cũng như món quà?
Câu trả lời là: Bạn chỉ cần để ý và sáng tạo một chút theo những gợi ý dưới đây.

1. Quan tâm tới sở thích của nàng

Việc quan tâm tới sở thích của nàng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được một món quà phù hợp. Một đôi giày dễ chọn hơn một chiếc đầm; Một cái lắc tay xinh xắn dễ chọn hơn một chai nước hoa có mùi mà nàng thích… Và nếu như bạn thấy nàng cần một chiếc khăn quàng cổ cho những ngày gió, hãy tìm một chiếc thật đẹp để tặng nàng. Nàng sẽ vui khi bạn để ý, quan tâm tới những thứ nhỏ nhỏ như vậy.

2. Quan tâm tới thị hiếu của nàng

Một đôi giày cũng có nhiều kiểu, nhiều mức giá khác nhau; Nước hoa cũng có loại “thường thường bậc trung” cho tới những loại có thương hiệu nổi tiếng và giá cao. Nàng không thuộc tuýp người phung phí, thích xài toàn hàng hiệu, nhưng nàng biết rõ những thị hiếu của bản thân thì không phải món quà nào người khác tặng nàng cũng sử dụng chúng. Chỉ cần bạn khéo léo hỏi thăm thì bạn sẽ biết được, nàng thường mua những thứ đó ở đâu để chọn quà.

3. Phụ nữ lúc nào cũng thích hoa

Đôi khi chính họ phủ nhận điều này nhưng không bao giờ từ chối khi được nhận một bó hoa. Tuy nhiên không phải ai cũng thích hoa hồng bạn nhé. Một bó hoa đồng nội dễ thương, do bạn tự tay gói đôi khi lại gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn những bó hoa kiểu cách đắt tiền thường thấy.

4. Không phải ai cũng thích Chocolate

Chocolate và hoa hồng là những món quà phổ biến nhất trong ngày lễ Valentine nhưng không phải ai cũng thích nó. Những nàng cá tính thường đi ngược với những gì gọi là truyền thống. Một bất ngờ nhỏ như việc gửi món quà tới phòng làm việc, đặt trên bàn làm việc của nàng trước khi nàng đến, với lời nhắn dễ thương như “món quà này đã trèo qua rất nhiều hàng rào để được nằm ở đây, chờ người mở ra xem”… chắc chắn sẽ khiến nàng vui.

5. Một kỳ nghỉ lãng mạn

Sự lãng mạn giúp cảm xúc của tình yêu thăng hoa và giúp hai bạn có những kỷ niệm đẹp cùng nhau. Hãy tạo ra một buổi tối hoặc một kỳ nghỉ thật đặc biệt cùng với thiên nhiên, địa điểm mà hai bạn cùng thích. Năm nay, Valentine vào đúng kỳ nghỉ cuối tuần. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi, kỷ niệm tình yêu của hai bạn ngay từ bây giờ nhé./.

Một số gợi ý cho các chàng tặng quà cho nàng ngày Valentine:
- Pha lê hình trái tim có hình ảnh lãng mạn của 2 bạn. Nàng sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà tuy nhỏ bé mà ý nghĩa này.
- In cốc đôi.
- In ảnh lên pha lê: Biểu trưng pha lê Hoa Mặt Trời, Biểu trưng pha lê giọt nước, Biểu trưng pha lê Ngọn lửa, Biểu trưng pha lê Cánh Sen…. Mỗi một mẫu sản phẩm đều thể hiện 1 nội dung trong đó bao hàm ý nghĩa sâu sắc. Nàng sẽ thích mê nếu nhận được món quà ý này.
Còn trần trừ gì nữa, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để có được sự tư vấn chọn quà tốt nhất trong dịp Valentine sắp tới.

Bài viết liên quan

QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI ĐẢNG 2020- 2025.
ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO THỜI GIAN
CÚP LƯU NIỆM PHA LÊ HỌP LỚP
HUY HIỆU CỜ ĐẢNG - SẢN PHẨM QUÀ TẶNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC KỲ ĐẠI HỘI
Quà Cưới - Những Món Quà Tặng Đẹp - Độc - Lạ