Danh mục sản phẩm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Zalo:0973 389 176

Bí quyết tặng quà cho thầy cô nhân dịp 20/11

  30/08/2016

Nhiều tầng lớp học trò khác nhau và cách thể hiện tình cảm cũng không hề giống nhau. Các cửa hàng Quà tặng sẵn sàng cho mùa "tri ân" với những món quà có giá từ thấp đến cao. Hãy cùng xem chọn quà tặng 20/11 dành cho các thầy cô nhé.

Đối với các thầy giáo:

Đại diện cho phái mạnh chúng ta lên chọn những món quà đơn giản không quá cầu kỳ xong vẫn phải mang lại một phong thái lịch thiệp,nghiêm trang.Ta nên chọn một số mẫu sản phẩm như áo sơ mi, ca vạt , giầy . Nếu không thì chọn đồ gia dụng, trang trí dùng trong nhà như: bình hoa pha lê mài, ly uống rượu, ấm chén gốm sứ ... là những món quà được lựa chọn nhiều vì đẹp và có giá trị có thể sử dụng ngay trong sinh hoạt hàng ngày.

Đối với chọn quà tặng 20/11 cô giáo:

Cô giáo là những người đại diện cho phái đẹp,nữ tính nhẹ nhàng, các bạn có thể chọn những món quà mỹ phẩn ,quần áo,vải vóc,giấy dép hoặc những trang phụ kiện để trang điểm.Khi tặng quà nên kèm theo một bó hoa thật đẹp và kèm theo một tấm thiệp với những lời chúc cũng như lời cám ơn, lời tri ân đến các thầy cô . Ngoài da các bạn có thể tặng thầy cô những món quà hết sức độc đáo mà luôn luôn gắn liền với công việc hàng ngày của thầy cô như . Những cuốn sổ da cao cấp , bút ...

Lưu ý khi tặng quà cho thầy cô

Tránh tặng những món quà quá màu mè , hạn chế việc tặng phong bì trực tiếp.Nên tìm hiểu những sở thích cá nhân hay những thói quen và dựa vào đó chọn những món quà có ý nghĩa, đúng sở thích.

Chúc các bạn chọn được những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhé!

                                                                                                     Theo Kenh14.vn

Bình luận